Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Thủ thuật chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất

Làm thế nào có thể chuyển dữ liệu từ chiếc iPhone sang Android nhanh nhất hãy theo dõi thủ thuật được chia sẻ trong bài viết này nhé


Để chuyển tất cả những dữ liệu từ điện thoại iPhone sang Android thì Dichvudidong.vn giới thiệu tới các bạn phần mềm Smart Switch Mobile. Phần mềm này cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ điện thoại iPhone sang một thiết bị Android trong đó có tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, lịch, nhạc, phim, lịch sử cuộc gọi, mật khẩu wifi, ghi chú… Phần mềm này có tốc độ sao chép dữ liệu khá nhanh và làm việc tương đối hiệu quả, trên iPhone các bạn sẽ không cần cài bất cứ một phần mềm bên thứ 3 mà chỉ cần cắm cáp vào là sao chép.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Quá trình chuyền dữ liệu từ điện thoại iPhone sang Android thì các bạn cần chuẩn bị 2 thứ bao gồm: cáp Lightning (cáp sạc của iPhone) và cáp USB OTG (phải mua thêm nếu bạn không có sẵn). Cắm hai sợi cáp này lại với nhau và kết nối với điện thoại như trong hình trên.
Khi các Bạn cắm cáp vào thì trên Android sẽ tự động nhận diện có một cái “USB” đang cắm vào máy, bạn chọn Smart Switch để thực hiện việc chép dữ liệu sang.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Trên điện thoại iPhone thì bạn nhấn vào nút Trust ở cửa sổ vừa hiện ra để hai máy có thể tin tưởng giao tiếp với nhau. Từ đây thì chiếc điện thoại iPhone sẽ tiến hành và quét tất cả các dữ liệu đang có trên chiếc iPhone, dữ liệu trong iPhone càng nhiều thì Android quét càng lâu (có thể mất đến vài phút).

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android

Sau khi quét xong các dữ liệu có trên điện thoại iPhone, máy Android sẽ tiến hành liệt kê những thứ mà có thể chép sang, phân chúng thành từng mục nhỏ như danh bạ, lịch, tin nhắn, phim ảnh… Muốn chép cài nào thì các bạn chỉ cần tích vào mục đó sau đó thì nhấn IMPORT để bắt đầu copy. Vì dữ liệu được chuyển qua cáp nên tốc độ chép file khá nhanh và ổn định.
Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang thiết bị android cũng khá đơn giản, không yêu cầu chuẩn bị nhiều, hy vọng bài viết này hữu ích cho các bạn trong việc lưu trữ – trao đổi các dữ liệu cũng như thông tin quan trọng, chúc các bạn thành công.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim đẹp số vip xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét