Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Chạy mượt với 3 cách khắc phục lỗi giật và lag trên iPhone

Giật và lag khiến rất nhiều người dùng khó chịu và lo lắng về tình trạng dế yêu của mình. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục điều này để bảo vệ điện thoại tốt hơn nhé.

Chạy mượt với 3 cách khắc phục lỗi giật và lag trên iPhone

Lỗi giật lag trên điện thoại iPhone là một trong những lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng điện thoại. Đặc biệt với những thiết bị đã cũ thì lỗi này còn xảy ra thường xuyên hơn. Và đây cũng chính là một trong những điều khiến người dùng không hài lòng, bài viết này sẽ giúp bạn có thể chủ động khắc phục tình trạng trên với 3 cách sửa lỗi giật, lag trên iPhone.

Khắc phục lỗi giật và lag trên iPhone

Cách 1: Khởi động lại thiết bị
Khởi động lại thiết bị là cách phổ biến và giúp bạn có thể khắc phục lỗi nhanh nhất.

Khởi động lại thiết bị

Bạn cần tắt thiết bị bằng cách bấm nút nguồn trong vài giây cho đến khi bạn thấy thanh trượt màu đỏ xuất hiện, trượt sang phải và chờ thiết bị tắt hẳn. Chờ vài giây và bạn thực hiện bật lại thiết bị.

Cách 2: Đóng tất cả các ứng dụng để sử lỗi

Mở quá nhiều ứng dụng trong cùng 1 thời điểm cũng dễ dẫn đến tình trạng giật, lag. Bạn nên tắt những ứng dụng chưa dùng tới để máy chạy mượt hơn.

Đóng tất cả các ứng dụng để sử lỗi

Bạn nhấn nút Home 2 lần, lúc này hệ thống sẽ hiển thị những ứng dụng đã được mở. Để đóng ứng dụng không cần thiết bạn hãy chọn ứng dụng đó và vuốt lên phía trên.

Cách 3: Dọn dẹp trình duyệt

Dọn dẹp ứng dụng sẽ giúp  xoá cookie và lịch sử Safari sẽ giải phóng được bộ nhớ iPhone và với không gian lưu trữ nhiều hơn thiết bị của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn

Dọn dẹp trình duyệt

Bạn thực hiện như sau: vào Setting (Cài đặt) >>> tìm chọn Safari >>>  Clear History and Website Data (Xóa lịch sử và dữ liệu Website). Tiếp theo bạn bấm “Xóa lịch sử và dữ liệu” để xác nhận.

Trên đây là 3 cách hướng dẫn khắc phục lỗi giật, lag trên điện thoại iPhone vô cùng hữu ích mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện.

Hãy chủ động khắc phục lỗi không mong muốn để có thể sử dụng điện thoại hiệu quả và mượt mà hơn bạn nhé!

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim 
đẹp số vip xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét