Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Sao lưu dữ liệu trên iPhone lên iCloud với cách đơn giản

Làm thế nào để sao lưu toàn bộ dữ liệu an toàn lêm dịch vụ đám mây iCloud? Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng dòng điện thoại iOS. Cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết cách sao lưu dữ liệu trên iPhone lên iCloud đơn giản bạn nhé.

Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud của Apple cho phép đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu từ các thiết bị iOS. Qua tài khoản iCloud thì bạn có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu bao gồm danh bạ, email, ảnh, video, lịch… miễn phí. Mỗi tài khoản iCloud mặc định chỉ 5GB dung lượng để lưu trữ và bạn có thể mua thêm dung lượng để được lưu trữ một nhiều hơn.


Sao lưu dữ liệu trên iPhone lên iCloud

Để sao lưu dữ liệu từ điện thoại lên iCloud thì đầu tiên bạn vào phần cài đặt trên điện thoại, kéo xuống dưới chọn iCloud, đăng nhập bằng tài khoản của bạn, sau đó bạn có thể nhìn thấy các mục có thể sao lưu như Mail, Danh Bạ, Ảnh, Lịch, Nhắc nhở… và bạn chỉ cần bật sao lưu bằng cách nút sang phải.
Tiếp theo bạn bấm vào nút Sao lưu, chọn Sao lưu bây giờ để đồng bộ dữ liệu lên iCloud ngay lập tức để đồng bộ tất cả các dữ liệu mà bạn chọn ngau lập tức (Cần có kết nối Wi-Fi). Và từ bây giờ iCloud sẽ tự động sao lưu các dữ liệu của bạn (đối với ảnh và video thì bạn cần phải kích hoạt riêng).

Chọn Sao lưu >> Sao lưu bây giờ 

Vào Cài đặt, bật các dịch vụ cần sao lưu, chọn tiếp vào Sao lưu và bấm vào Sao lưu bây giờ để đồng bộ dữ liệu.
Bạn có thể chọn mục Dung lượng để kiểm tra dung lượng còn lại của iCloud để quản lý hoặc mua thêm dung lượng.

Sao lưu dữ liệu trên iPhone lên iCloud


Trong iCloud, chọn Dung lượng để kiểm tra Tổng dung lượng và Dung lượng còn lại.
Tiếp theo, muốn sao lưu Ảnh và Video lên iCloud, bạn bấm chọn vào Ảnh trong iCloud, tùy chọn các chức năng sao lưu trong mục Ảnh để chúng được đồng bộ với iCloud.
Tuy nhiên dung lượng miễn phí của iCloud chỉ có 5GB, do vậy cách đơn giản và tiết kiệm bộ nhớ nhất vẫn là kết nối thiết bị với máy tính cá nhân và chép toàn bộ Ảnh, Video lên máy tính.
Sao lưu dữ liệu trên iPhone lên iCloud

Với Ảnh và Video, bạn vào mục Ảnh trong iCloud và tùy chọn sao lưu.

Chúc các bạn thành công!


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim đẹp số vip xin ghi rõ nguồn khi sao chép


Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét