Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Thủ thuật tắt tính năng “Đã Xem” tin nhắn Facebook trên iPhone

Làm thế nào để xem tin nhắn mà không để lại chữ “Đã Xem” là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook. Cùng theo dõi bài viết để có thể tắt tính năng đã xem trên iPhone nhé.

Thủ thuật tắt tính năng “Đã Xem” tin nhắn Facebook trên iPhone

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều người sử dụng Facebook và cũng có rất nhiều người cảm thấy phiền phức với thông báo đã xem trên Fb Messenger mỗi khi đọc xong tin nhắn và hơn nữa là bạn đang muốn giả vờ như chưa từng xem qua tin nhắn đấy.
Tắt tính năng “Đã Xem” tin nhắn Facebook

Unread là một ứng dụng giúp cho người dùng có thể giấu đi việc đã xem qua 1 tin nhắn. Unread làm cho Facebook Messenger không nhận ra bạn đã xem qua đoạn tin nhắn chát đó nếu như bạn truy cập chat bằng Unread. Vây là bạn có thể thoát khỏi việc nhận được tin nhắn hỏi với nội dung giống như “Sao đọc tin nhắn rồi mà không trả lời?”.

Nếu như thiết bị iOS của bạn đã Jailbreak rồi thì có thể sử dụng tweak Facebook+ hay một số những tiện ích Tweak để có thể làm việc này. Nhưng nếu thiết bị của bạn chưa Jailbreak thì Unread là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể làm việc này.


Dùng ứng dụng Unread

Phương thức hoạt động của Unread hoạt động rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tải về ứng dụng này miễn phí từ Appstore. Và đăng nhập vài tải khoản Facebook và sử dụng…


Dùng ứng dụng Unread

Tuy nhiên thì Unread vẫn có 1 điểm hạn chế đó là nó chỉ cho phép các bạn xem tin nhắn với việc không hiển thị thông báo “đã xem” đến đối tượng đang chát và không cho phép chát lại. Nếu các bạn muốn trả lời tin nhắn đó thì các bạn phải sử dụng đến Fb Messenger.


Dùng ứng dụng Unread

Mặc dù Unread cho phép miễn phí tải về nhưng tiếc rằng nó chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí để xem tối đa 25 tin nhắn và bạn sẽ phải mất 0.99$ nếu muốn xem tiếp 25 tin nhắn nữa. 1.99$ để xem 250 và 2.99$ để sử dụng không giới hạn.


ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim đẹp số vip xin ghi rõ nguồn khi sao chép


Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét