Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Thủ thuật tắt tính năng tự cập nhật ứng dụng trên Android

Trên các thiết bị  Android có tính năng tự động cập nhật các phiên bản mới nhất của các ứng dụng. Tuy tính năng mang đến rất nhiều hữu ích nhưng đôi khi lại mang lại khó chịu cho người sư dụng, Cùng theo dõi thủ thuật tắt tính năng tự cập nhật ứng dụng trên Android trong bài viết này nhé.


Bạn là một người dùng Android và bạn không muốn những ứng dụng của bạn đang dùng tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất nhằm tiết kiệm dung lượng 3G của bạn.
Thông thường thì các ứng dụng Android được tải về từ cửa hàng Google Play Store sẽ được cập nhật mỗi khi có phiên bản mới. Và nếu như bạn không muốn nó tự động update lên hoặc bạn muốn duyệt qua những ứng dụng nào cần thiết trước khi cập nhật. Hãy nhanh tay tắt ngay tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên thiết bị Android của bạn. Tắt tính năng này sẽ giúp các bạn có thể tiết kiệm dung lượng một cách triệt để nhất.
Để tắt được tính năng này thì các bạn làm theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé. (Áp dụng với các phiên bản Google Play Store 5.0 trở về sau.)

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn mở kho ứng dụng CH Play trên Android hay Tablet của bạn và tiếp tục các bạn nhấn vào biểu tượng trình đơn ở góc trên bên trái màn hình.

Mở kho ứng dụng CH Play


Bước 2: Cuộn xuống phía dưới và nhấn vào tùy chọn Settings.

Nhấn vào tùy chọn Settings


Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào tùy chọn “Auto-update apps” và bạn sẽ thấy xuất hiện một loạt tùy chọn tắt/mở tính năng tự động cập nhật ứng dụng.

Nhấn vào tùy chọn “Auto-update apps”

Bước 4: Trong hộp thoại “Auto-update apps” vừa hiện lên, để không cho phép các ứng dụng tự động cập nhật, hãy nhấn vào tùy chọn “Do not auto-update apps” nằm ở trên cùng. Nếu các bạn chỉ muốn cập nhật ứng dụng khi đang sử dụng kết nối Wi-Fi nhằm tiết kiệm cước 3G, bạn có thể nhấn vào tùy chọn “Auto-update apps over Wi-Fi only”.

Vậy là các bạn đã tắt thành công tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên Google Play Store.
Chúc các bạn thành công!

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIÊU THỊ SIM THẺ
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989 575.575 – 0932 33.8888
Bài viết thuộc bản quyền sim đẹp số vip xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn : Siêu Thị Sim Thẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét